99 Cầu Diễn , Hà Nội
08773155555
tungcutelop1e@gmail.com

Mua via facebook uy tín , chất lượng ở đâu

Bạn đang có nhu cầu Mua via facebook mà không biết đơn vị nào uy tín?

Bạn đã tìm được một số đơn vị và mua tài khoản nhưng sau đó bị lừa chuyển khoản rồi mất tích ?

Bạn cảm thấy chán nản và tuyệt vọng khi thế giới xung quanh toàn là LỪ.A ĐẢ.O ?

Bạn không biết tìm ở đâu để mua tài khoản Facebook uy tín và ưng ý cũng với các chế độ bảo hành?

Thì bài viết này chúng tôi dành cho bạn nhé ! Bạn đã tìm đúng rồi.

DỊCH VỤ BÁN NICK FACEBOOK CỦA MUAVIA.COM.VN

Hệ Thống MUAVIA.COM.VN là hệ thống tự động Bán Via Ads , Via Việt Cổ XMDT , Via 902 , BM ngâm … cam kết 100% hàng ngon , bảo hành khi gặp lỗi từ hệ thống , thanh toán và giao dịch hoàn toàn tự động

MUAVIA.COM.VN – hệ thống cung cấp Via Ads tự động

có một số ưu điểm đáng mua như sau:

  1. CÓ BẢO HÀNH – Bảo hành đăng nhập lần đầu tiên cho bạn (trong 24 giờ) và bảo đảm khi giao nick còn sống; nếu bị check point ngay thì báo chúng tôi để được khắc phục. Còn trong quá trình sử dụng, Hoàng sẽ không bảo hành nữa, nếu bị khóa bắt xác minh ảnh bạn bè, bình luận hoặc ngày sinh thì có cách mở khóa cho bạn, hướng dẫn ở cuối bài; nếu bạn không làm được thì chúng tôi sẽ giúp bạn.
  2. ĐÃ BẬT BẢO VỆ 2 LỚP (2FA) – Nhiều bạn muốn mua nick facebook thật chất lượng, không bị check point thì sử dụng mã bảo vệ 2 lớp (2FA) là ngon nhất, sử dụng vô tư cả trên điện thoại và máy tính, bao trâu. Thời buổi này nick có bảo mật 2 lớp thì cực kỳ tiện lợi, đặc biệt là nick hack như mình bán cho bạn, chủ cũ nếu không có mã bảo mật 2 lớp thì dẫu có số điện thoại, có mail đi nữa cũng không thể vào lại được nick. Nói để cho bạn biết thêm nó hay ho thế nào, xem video 2 ở cuối bài để hiểu thêm. Để mua nick có mã 2FA bạn cần trả thêm +10k 1 nick nhé.
  3. NICK CÓ LỊCH SỬ HOẠT ĐỘNG – Like, share, comment, status, inbox, có bạn bè, có người theo dõi đầy đủ như một người dùng bình thường, khác hoàn toàn với nick ảo bạn nhé.
  4. CUNG CẤP ĐƯỢC SỐ LƯỢNG LỚN – chúng tôi có cung cấp số lượng lớn theo đơn đặt hàng. Một ngày vài trăm nick là có thể đáp ứng được.
  5. GIÁ RẺ – Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo không quá đắt, chỉ bằng với giá thị trường hoặc thậm chí thấp hơn.

    thông tin liên hệ zalo / hotline : 0877315555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo