99 Cầu Diễn , Hà Nội
08773155555
tungcutelop1e@gmail.com

Tăng theo dõi facebook

Tìm hiểu ngay bài viết sau đây Sơn Tùng Media sẽ hướng dẫn bạn cách tăng lượt theo dõi Facebook nhanh và hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu nhé

Lượt theo dõi (follow) trên Facebook là gì?

Follow trên Facebook hay gọi là lượt theo dõi tượng trưng cho số người quan tâm và theo dõi tài khoản của bạn trên bạn xã hội này. Họ có thể like, comment hay share bài viết công khai trên trang cá nhân hoặc các bài đăng trên fanpage Facebook. 

Fanpage Facebook hay tài khoản cá nhân nào có nhiều lượt theo dõi sẽ nhận được sự tin tưởng từ người dùng khác nhiều hơn, đặc biệt rất hữu dụng khi bạn kinh doanh trên Facebook. Nó giúp bạn xây dựng hình ảnh, tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn và hạn chế mất tiền quảng cáo.

Lượt theo dõi trên Facebook có 2 loại là lượt theo dõi thật và lượt theo dõi ảo. 

  • Lượt theo dõi thật chính là tài khoản của người dùng thật, những người mà gửi lời mời kết bạn nhưng chưa nhận được sự đồng ý hoặc họ bấm vào nút “Theo dõi” trên tài khoản Facebook của bạn. Theo dõi thật giúp tạo tương tác một chiều giữa bạn và người theo dõi. Khi bạn cập nhật trạng thái, hình ảnh, đăng bài sẽ hiển thị lên newfeed của người theo dõi, họ dễ dàng thấy được bài đăng của bạn và tương tác.
  • Lượt theo dõi ảo thì người trong danh sách follow do bạn tạo ra hoặc bạn sử dụng công cụ để hack follow. Lượt theo dõi ảo thường chỉ là những con số, nó chỉ giúp bạn nổi tiếng hơn với lượng người theo dõi nhiều còn lại không mang lại giá trị tương tác gì. 

Vì vậy, việc bạn cần làm là tăng lượng theo dõi thật trên Facebook và giảm thiểu tối đa những follow ảo trên trang cá nhân hay fanpage của mình. Có lượt theo dõi thật, bạn mới nhanh chóng tiếp cận khách hàng và đạt mục tiêu trong chiến lược kinh doanh .Dịch vụ tăng sub thật trên facebook – dichvufacebook.org

Bạn kinh doanh qua trang cá nhân và bạn muốn nhiều người biết đến mình hơn.Để tăng lượt theo dõi trên Facebook có nhiều cách khác nhau. Bạn có thể chia sẻ những kiến thức, nội dung về lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Đăng bài vào khung giờ nhiều người online hay thực hiện mini game, livestream … để kéo nhiều lượt theo dõi. Nhưng với các cách này bạn sẽ có lượng theo dõi không nhiều không nhanh.Cách đơn giản, nhanh chóng hơn để tăng sub lên số lượng bạn mong muốn, đó là mua sub facebook. Với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ facebook, dichvufacebook.org đã mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ chất lượng hỗ trợ bán hàng tốt hơn trong đó có dịch vụ tăng lượt theo dõi thật trên facebook giá rẻ uy tín. Đã có rất nhiều đối tượng khách hàng mua sub facebook tại đơn vị và cảm thấy hài lòng

Thương hiệu uy tín : Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ facebook, đã cung cấp dịch vụ tăng sub facebook cho rất nhiều khách hàng chúng tôi tự tin trong việc đem đến dịch vụ chất lượng nhận được sự hài lòng tuyệt đối.


Làm việc nhanh chóng: Mọi vấn đề của quý khách sẽ được giải quyết nhanh gọn.

Giá cả cực hợp lý : Bạn sẽ được mua sub facebook với mức giá tốt nhất trên thị trường

Bảng Giá tăng sub thật trên facebook

tăng theo dõi facebook giá chỉ từ 45đ / theo dõi

1000 theo dõi facebook = 45.000 vnđ
3000 theo dõi facebook = 135.000 vnđ
5000 theo dõi facebook = 225.000 vnđ
10.000 theo dõi facebook = 450.000 vnđ


Sơn Tùng Media cam kết

+ Cam kết tăng người theo dõi facebook thật là người Việt đang hoạt động.
+ Luôn tăng sub dư cho khách.
+ Thời gian nhanh chóng hoàn thành việc tăng sub .
+ Tự tin có giá dịch vụ tăng lượt theo dõi facebook rẻ nhất trên thị trường.
+ Có nhiều ưu đãi khuyến mãi cho khách hàng thân thiết.
+ Được rất nhiều người nổi tiếng, ca sĩ sử dụng dịch vụ tăng sub facebook tin tưởng.

Thông tin liên hệ 

hotline & zalo 0877315555

fanpage : Sơn Tùng MediaTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *