99 Cầu Diễn , Hà Nội
08773155555
tungcutelop1e@gmail.com

Tăng like shopee

Tăng like sản phẩm Shopee và đang là xu hướng nổi lên nhanh trong thời gian gần đây .Khi mà Shopee đang là sàn thương mại điện tử thu hút các shop bán hàng, người mua nhiều nhất hiện nay. Shopee đang sở hữu 80 triệu lượt tải ứng dụng, và trên 5 triệu lượt tải tại Việt Nam.

Bán hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee ngày càng phổ biến & thu hút đông đảo người bán hàng tham gia.

Có rất nhiều yếu tố quyết định sự vượt trội của shop bạn so với các đối thủ khác trên sàn.

Trong đó phải kể đến lượt like sản phẩm shopee một chìa khoá vô cùng quan trọng giúp tăng khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng & có thể được thuật toán Shopee ưu tiên hiển thị tốt hơn.

Bạn hãy thử đặt mình vào vị trí người mua hàng trên sàn, lúc này bạn sẽ thấy được những shop có lượt like cao sẽ tạo độ tin tưởng cho người mua và được yêu thích nhiều hơn so với những shop không có like sẩn phẩm khá khiêm tốn.

Đa phần những người kinh doanh mới trên Shopee đều phải dùng những dịch vụ hoặc những cách nào đó để làm cho shop của mình có một lượng like đầu tiên để tạo tín hiệu tin tưởng trong mắt khách hàng.

Cách để Tăng like sản phẩm Shopee

Khi bán hàng trên Shopee, một Tài khoản với lượng like cao sẽ giúp bạn tăng được lượng đơn hàng cũng như tăng khả năng hiển thị sản phẩm tới người dùng. Tất nhiên, sản phẩm của bạn thu hút được nhiều khách hàng hay không sẽ giúp đem lại cho bạn nhiều đơn hàng và lượt like sản phẩm cho Shopee

Bảng Giá tăng like trên shopee

chỉ từ 100đ/ like

1000 like shopee = 100.000 vnđ
3000 like shopee = 300.000 vnđ
5000 like shopee = 500.000 vnđ
10.000 like shopee = 1.000.000 vnđ

Thông tin liên hệ 

hotline & zalo 0877315555

fanpage : Sơn Tùng Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo