99 Cầu Diễn , Hà Nội
08773155555
tungcutelop1e@gmail.com

Chính Sách

Quy Trình làm việc tại Sơn Tùng Media

Trò chuyện để hiểu hơn và tư vấn miễn phí cho khách hàng kế hoạch

Qua quá trình tư vấn và đi đến thống nhất với khách hàng về một phương án  hiệu quả nhất

Chúng tôi sẽ lên chiến lược rõ ràng và tiến hành triển khai kế hoạch bài bản sáng tạo hiệu quả

Chúng tôi sẽ có báo cáo hàng ngày hàng tuần về kết quả  theo thời gian thực tới khách hàng

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân của khách hàng

Với các khách hàng sử dụng những dịch vụ mà đang cung cấp và đã gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi thì Sơn Tùng Media sẽ tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin cá nhân đó của bạn.

Chúng tôi rất quan trọng đến vấn đề tạo dựng niềm tin từ khách hàng do vậy việc bảo vệ dữ liệu cá nhân là vấn đề chúng tôi rất chú trọng đến. Sơn Tùng Media đảm bảo sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn tuân thủ theo đúng nội dung của chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán và tư vấn dịch vụ.

Những thông tin mà Sơn Tùng Media  cần khách hàng cung cấp chủ yếu bao gồm: Tên, điện thoại, địa chỉ,… Đây là các thông tin cơ bản mà chúng tôi cần người dùng cung cấp để dễ dàng trong việc liên hệ tư vấn và đăng ký sử dụng dịch vụ. 

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về vấn đề bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng khi có cung cấp các thông tin cho 1 bên thứ 3 nào đó ủy quyền hay để lộ thông tin cá nhân cần có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sơn Tùng Media để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Chính sách bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng được Sơn Tùng Media cam kết bảo mật theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi. 

Sơn Tùng Media cam kết sẽ không sử dụng, chuyển giao hay cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho bên thứ 3 khi chưa có sự cho phép đồng ý từ phía khách hàng.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Sơn Tùng Media cần cung cấp đầy đủ những thông tin cá nhân có liên quan và sẽ chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin đã cung cấp đó. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm hay giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng khi tất cả các thông tin khách hàng đăng ký ban đầu là không chính xác.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dung dịch vụ tại Sơn Tùng Media !

Contact Me on Zalo