99 Cầu Diễn , Hà Nội
08773155555
tungcutelop1e@gmail.com

Thuê Tài Khoản Quảng Cáo Facebook

Thuê Tài Khoản Quảng Cáo Facebook

Sơn Tùng Media đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh  quảng cáo trực tuyến. Nhận thấy việc mua thẻ Visa và có một tài khoản Facebook đủ độ tin tưởng để chạy Ads là một việc mà nhiều anh em gặp khó khăn! Nay chúng tôi đứng ra Cho thuê Tài khoản chạy Ads tương tác cao cho anh em chạy quảng cáo !

Tại sao nên thuê chọn chúng tôi

1 : Cắn tiền nhanh Thường thì sau khi bạn set quảng cáo Facebook , tài khoản sẽ cắn tiền sau 15 phút

2 : Đỡ rắc rối khi thanh toán và block tài khoản Vào một ngày đẹp trời , bạn muốn chạy quảng cáo cho sản phẩm của bạn trên facebook, đột nhiên một dòng thông báo vô hiệu hóa thanh toán facebook của bạn

3 : Chúng tôi tự tối ưu hóa nhất lương khách hàng và giá tiền cho bạn , chỉ với 10% trên tổng ngân sách ( đã bao gồm 5% phí meta thu thuế tại Việt Nam )

Các bạn chạy kinh phí bao nhiêu chuyển khoản qua tài khoản bên mình ! Set quyền quảng cáo trên Fanpage cần quảng cáo. Mail cho mình nội dung quảng cáo, đối tượng quảng cáo Ngân sách chạy quảng cáo Mình sẽ chạy đúng theo yêu cầu của các bạn hoặc bên mình tự tối ưu hóa giá thành cũng như lượng khách hàng về cho các bạn , các bạn có thể xem chiến dịch bất cứ khi nào !

Với tình hình khó khăn như vậy nên Sơn Tùng Media cung cấp dịch vụ Cho Thuê Tài Khoản Quảng Cáo Facebook chi phí cực rẻ Anh em nào có nhu cầu

Thông tin liên hệ 

hotline & zalo 0877315555

fanpage : Sơn Tùng Media

bill thanh toán 1 số khách hàng bên Sơn Tùng Media

2 Responses

  1. Willardjem viết:

    Yes, really. And I have faced it. Let’s discuss this question. Here or in PM.
    [url=https://wffns.org]wffns[/url]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo