99 Cầu Diễn , Hà Nội
08773155555
tungcutelop1e@gmail.com

Tăng lượt like twitter

Để được nhiều lượt like trên twitter tất nhiên bạn cần phải là một người có giá trị với công động và tham khảo cách Tăng lượt like twitter bên dưới

Twitter là MXH rất thông dụng trên thế giới nhưng còn hạn chế ở Việt Nam vì ít biết tiếng anh 😁. Nhưng với kênh này bạn có thể theo dõi tin tức từ các diễn giả, doanh nhân của thế giới thậm chí là các nhà lãnh đạo các nước. Việc follow họ giúp bạn nắm bắt được các tin tức mới trên thế giới cực nhanh. Đây là con nơi để bạn phát triển bản thân xây dựng mối liên hệ rộng rãi qua các nước.

  • Trang hoàng thật đẹp cho ngôi nhà của bạn
    Cũng giống như facebook, Twitter cũng với timeline và ảnh profile. Hãy tậu hoặc tự tay ngoại hình một timeline đẹp, quyến rũ theo phong cách riêng của bạn.
    – Tương tự, ảnh profile cũng vậy, hãy đưa một tấm hình hấp dẫn nhất của bạn lên, đừng để hình ảnh con vật, hoa hay loại gì khác lên đó. ko người nào muốn theo dõi một người mà ko với nổi 1 tấm hình đáng tin cậy được.
    – Việc tiếp theo là điền thông báo về bạn càng chi tiết càng thấp (Tên hầu hết, công tác, nơi ở, năm sinh, sở thích,……)
  • Chủ động đi Follow người khác
    Với cách thức này mỗi ngày mình chủ động follow khoảng 300 người và nhận được khoảng 20 follow lại. một kết quả cũng tương đối thấp. Tỉ lệ follow và followback của Twitter cũng tương đương Instagram

Bảng Giá tăng lượt like twitter chỉ từ 50đ / người theo dõi

1000 lượt like twitter = 50.000 vnđ
3000 lượt like twitter = 150.000 vnđ
5000 lượt like twitter = 250.000 vnđ
10.000 lượt like twitter = 500.000 vnđ

Thông tin liên hệ 

hotline & zalo 0877315555

fanpage : Sơn Tùng Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo