99 Cầu Diễn , Hà Nội
08773155555
tungcutelop1e@gmail.com

Cách tăng sub thật trên facebook nhanh và hiệu quả nhất

Nếu bạn đang chưa biết làm thế nào để tăng lượt theo dõi thật trên Facebook thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có những thông tin hữu ích về cách tăng sub thật trên facebook nhanh và hiệu quả nhất trong bài viết này nhé :

1. Lượt theo dõi thật trên Facebook là gì?
Lượt theo dõi Facebook hay còn gọi Follow Facebook hoặc Sub Facebook. Lượt theo dõi được hiểu ngắn gọn là khi người dùng Facebook nhấn nút theo dõi trên trang cá nhân của bạn thì mọi mọi thông tin như: hình ảnh, trạng thái, status… bạn đăng lên sẽ được hiển thị trên bảng tin của họ và Facebook của bạn sẽ tăng lượt theo dõi lên.

Lượt theo dõi thật trên Facebook là khi ai đó kết bạn mà bạn chưa đồng ý hoặc họ bấm “theo dõi” bạn mà không cần kết bạn. Lượt theo dõi thật trên Facebook giúp tạo tương tác một chiều giữa người theo dõi với người được theo dõi. Người theo dõi sẽ cập nhật được trạng thái, hình ảnh của bạn trên newfeed của họ. Nếu bán là người kinh doanh, bán hàng trên Facebook thì việc tăng lượt theo dõi thật mang lại nhiều lợi ích không tưởng đến bạn nhé.

2. Các cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook hiện nay
– Mở chức năng công khai trên Facebook


Muốn Facebook của bạn được nhiều người biết đến thì bạn cần phải mở chức năng công khai để mọi người theo dõi được bạn. Rất nhiều người đã bỏ qua chức năng này và khiến Facebook của mình ít được quan tâm, ít bạn bè và nếu bạn bán hàng trên đây thì cũng sẽ ảnh hưởng đến doanh thu của mình nhé

Việc để chế độ công khai sẽ giúp những người đang có nhu cầu quan tâm, theo dõi trang cá nhân của bạn sẽ có thể nhìn thấy các thông tin, hình ảnh bạn chia sẻ một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Bạn kinh doanh qua trang cá nhân và bạn muốn nhiều người biết đến mình hơn.Để tăng lượt theo dõi trên Facebook có nhiều cách khác nhau. Bạn có thể chia sẻ những kiến thức, nội dung về lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Đăng bài vào khung giờ nhiều người online hay thực hiện mini game, livestream … để kéo nhiều lượt theo dõi. Nhưng với các cách này bạn sẽ có lượng theo dõi không nhiều không nhanh.Cách đơn giản, nhanh chóng hơn để tăng sub lên số lượng bạn mong muốn, đó là mua sub facebook. Với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ facebook, Sơn Tùng Media đã mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ chất lượng hỗ trợ bán hàng tốt hơn trong đó có dịch vụ tăng lượt theo dõi thật trên facebook giá rẻ uy tín. Đã có rất nhiều đối tượng khách hàng mua sub facebook tại đơn vị và cảm thấy hài lòng 

✥ Thương hiệu uy tín : Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ facebook, đã cung cấp dịch vụ tăng sub facebook cho rất nhiều khách hàng chúng tôi tự tin trong việc đem đến dịch vụ chất lượng nhận được sự hài lòng tuyệt đối.
✥ Làm việc nhanh chóng: Mọi vấn đề của quý khách sẽ được giải quyết nhanh gọn.

✥ Giá cả cực hợp lý : Bạn sẽ được mua sub facebook với mức giá tốt nhất trên thị trường

Bảng Giá tăng sub thật trên facebook

1000 theo dõi facebook = 45.000 vnđ
3000 theo dõi facebook = 135.000 vnđ
5000 theo dõi facebook = 225.000 vnđ
10.000 theo dõi facebook = 450.000 vnđ


Sơn Tùng Media cam kết
+ Cam kết tăng người theo dõi facebook thật là người Việt đang hoạt động.
+ Luôn tăng sub dư cho khách.
+ Thời gian nhanh chóng hoàn thành việc tăng sub .
+ Tự tin có giá dịch vụ tăng lượt theo dõi facebook rẻ nhất trên thị trường.
+ Có nhiều ưu đãi khuyến mãi cho khách hàng thân thiết.
+ Được rất nhiều người nổi tiếng, ca sĩ sử dụng dịch vụ tăng sub facebook tin tưởng.

Sơn Tùng Media
 : chuyên cung cấp các dịch vụ mạng xã hội như: Facebook, Tiktok , Youtube, Google, Instagram,… Chúng tôi là giải pháp cho khách hàng kinh doanh mặt hàng online hướng tới người dùng tiềm năng, giúp tăng doanh số bán hàng và đẩy mạnh lượng người tương tác hiệu quả nhất .
Mọi thông tin xin liên hệ:
Hot Line tư vấn 24/24 : 0877 31 5555

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo