01

hack theo dõi fb

Posted on: 1 Tháng Mười, 2020/  Posted by: NST

Facebook được biết đến rộng rãi ở khắp mọi nơi và được nhiều đối tượng người dùng biết đến. Bạn có thể lướt facebook mọi lúc mọi nơi với 1 chiếc Smartphone được kết nối Internet. Thông qua facebook mà tin tức được cập nhật liên tục qua các tính năng như like, share và subscribe. Chính vì khả năng lan truyền thông tin nhanh nên một số người dùng có nhu cầu tăng người theo dõi trên facebook để hình ảnh, tên tuổi của mình được nhiều người quan tâm, chú ý.  Vậy làm thế nào để hack theo dõi fb hiệu quả – miễn phí đó luôn là câu hỏi của nhiều người.

Lượt theo dõi trên facebook còn chia ra là tăng lượt theo dõi thật và tăng lượt theo dõi ảo. Vậy lượt theo dõi thật là gì? Là những người đã ấn nút add friend với bạn nhưng bạn vẫn chưa ấn và nút đồng ý hoặc bạn đã đồng ý rồi. Còn lượt theo dõi trên facebook ảo thì ngược lại, bạn vẫn không biết người ta nhưng người ta vẫn theo dõi bạn.

Làm sao để tăng lượt theo dõi thật trên facebook?

Để tăng lượt theo dõi thật trên facebook, bạn chỉ cần khiến cho người ta ấn nút add friend với bạn. Nhưng làm sao để người ta ấn nút add friend với bạn đó là cả 1 vấn đề. Bạn có thể là người nổi tiếng thì người ta cũng tự nguyện theo dõi mình, bạn có thể tạo ra lợi ích cho người ta, hoặc bạn là người bạn chân thật khiến người ta muốn kết bạn theo dõi với bạn. Cũng có 1 cách khác để bạn tăng lượt theo dõi của mình là bạn có thể nhờ bạn của bạn giới thiệu họ kết bạn với bạn, khi đó bạn cũng sẽ tăng lượt theo dõi trên facebook của mình.

Cách tăng lượt theo dõi ảo thì sao?

Theo cách này bạn chỉ cần thông báo cho họ 1 list danh sách mà bạn cần họ theo dõi bạn. Bạn chỉ cần ấn theo dõi dõi danh sách đó và bạn thông báo cho chủ danh sách rồi đợi, không bao lâu chỉ tầm 48h bạn đã có hằng nghìn lượt theo dõi trang cá nhân của bạn nhưng thêm vào đó bạn cũng phải theo dõi lại họ.

Bạn đang là nhà kinh doanh bạn nên tăng sub thật đối với trang cá nhân của bạn. Vì thế nó sẽ tăng được các tương tác của bạn với khách hàng, bạn không nên hack lượt theo dõi ảo bạn vừa mất tiền nhưng lượt tương tác khách hàng cũng không cao lắm. Không những thế tăng sub thật còn giúp cho khách hàng có sự tin tưởng đối với các doanh nghiệp của bạn. Bạn nên gây ấn tượng với khách hàng để họ tự nguyện theo dõi fanpage của bạn như: bạn bán hàng chất lượng, bạn có những bài viết hay và hấp dẫ, bạn có nhiều chương trình khuyến mãi,….

cách tăng sub thật trên facebook – dichvufacebook.org

 • Bạn kinh doanh qua trang cá nhân và bạn muốn nhiều người biết đến mình hơn.Để tăng lượt theo dõi trên Facebook có nhiều cách khác nhau. Bạn có thể chia sẻ những kiến thức, nội dung về lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Đăng bài vào khung giờ nhiều người online hay thực hiện mini game, livestream … để kéo nhiều lượt theo dõi. Nhưng với các cách này bạn sẽ có lượng theo dõi không nhiều không nhanh.Cách đơn giản, nhanh chóng hơn để tăng sub lên số lượng bạn mong muốn, đó là mua sub facebook. Với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ facebook, dichvufacebook.org đã mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ chất lượng hỗ trợ bán hàng tốt hơn trong đó có dịch vụ tăng lượt theo dõi thật trên facebook giá rẻ uy tín. Đã có rất nhiều đối tượng khách hàng mua sub facebook tại đơn vị và cảm thấy hài lòng
  ✥ Thương hiệu uy tín : Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ facebook, đã cung cấp dịch vụ tăng sub facebook cho rất nhiều khách hàng chúng tôi tự tin trong việc đem đến dịch vụ chất lượng nhận được sự hài lòng tuyệt đối.
  ✥ Làm việc nhanh chóng: Mọi vấn đề của quý khách sẽ được giải quyết nhanh gọn.
  ✥ Giá cả cực hợp lý : Bạn sẽ được mua sub facebook với mức giá tốt nhất trên thị trườngBảng Giá tăng sub thật trên facebook2.000 – 5.000 người theo dõi. Giá: 150 VNĐ/ 1 theo dõi
  60.000 – 10.000 người theo dõi. Giá: 140 VNĐ/ 1 theo dõi
  10.000 – 20.000 người theo dõi. Giá: 130 VNĐ/ 1 theo dõi

  Chúng tôi cam kết
  + Cam kết tăng người theo dõi facebook thật là người Việt đang hoạt động.
  + Luôn tăng sub dư cho khách.
  + Thời gian nhanh chóng hoàn thành việc tăng sub .
  + Tự tin có giá dịch vụ tăng lượt theo dõi facebook rẻ nhất trên thị trường.
  + Có nhiều ưu đãi khuyến mãi cho khách hàng thân thiết.
  + Được rất nhiều người nổi tiếng, ca sĩ sử dụng dịch vụ tăng sub facebook tin tưởng.

  Mọi thông tin xin liên hệ:

  Hot Line tư vấn 24/24 : 0772257557 ( Mr. Tùng )

Author: NST

Không Kẻ Thù - Không Đồng Minh - Lợi Ích Bản Thân Là Vĩnh Viễn