01

Dịch Vụ Tăng Like Tiktok

Posted on: 22 Tháng Một, 2021/  Posted by: NST

KNC Media – Trang cung cấp Dịch Vụ Tăng Like Tiktok người Việt Nam

Mạng xã hội video Tik tok đang là xu thế hiện nay. Hiện tổng số lượt tải TikTok đã vượt 2 tỷ lượt. Khi mà mạng xã hội chia sẻ video âm nhạc đang ngày càng phát triển rầm rộ những năm gần đây. Việc sở hữu tài khoản Tik tok nhiều like, tym.

Nhiều lượt like Tik tok không khó với những người đã sử dụng nó khá lâu, và có lượng fan nhất định. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được như vậy, đặc biệt là đối với những người mới tham gia sân chơi Tiktok này. Hiểu được khó khăn đó, chúng tôi ra mắt dịch vụ tăng theo dõi, tăng like TikTok chất lượng uy tín số hàng đầu.

Số lượng

Giá

1000 like

55.000₫

2000 like

105.000₫

3000 like

145.000₫

5000 like

210.000₫

7000 like

290.000₫

10.000 like

400.000₫

Hướng dẫn mua like video tik tok 

+  Chọn gói like cần tăng

Nếu các bạn đang tìm cách tăng lượt like trên TikTok nhanh chóng, hãy liên hệ với KNC Media để được báo giá dịch vụ theo số like bạn cần nhé.

+ Thanh toán

Khách hàng chuyển khoản 100% phí dịch vụ tăng lượt like Tik Tok cho bên mình nhé. Phí dịch vụ sẽ tùy vào số like các bạn chọn mua trên mỗi video.

+  Gửi link video

Sau khi chuyển khoản phí, khách hàng cần gửi link video TikTok để bên mình tiến hàng tăng lượt like cho video.

Lượt like càng nhiều chứng tỏ video càng được yêu thích. Chỉ vài chục đồng, các bạn sẽ có ngay 1 like , vài chục ngàn các bạn sẽ có ngay 1000 like hay vài trăm ngàn sẽ có ngay rất rất nhiều like cho video TikTok. Thật dễ dàng và hiệu quả phải không.

Khi bạn cần tăng like cho video, hãy liên hệ sử dụng dịch vụ tăng like video trên TikTok tại KNC Media nhé !

dichvufacebook.org : chuyên cung cấp các dịch vụ mạng xã hội như: Facebook, Tiktok , Youtube, Google, Instagram,… Chúng tôi là giải pháp cho khách hàng kinh doanh mặt hàng online hướng tới người dùng tiềm năng, giúp tăng doanh số bán hàng và đẩy mạnh lượng người tương tác hiệu quả nhất . Chúng tôi cung cấp các dụng vụ như :

Dịch Vụ Tăng Theo Dõi Facebook 

Nếu bạn đang chưa biết làm thế nào để tăng lượt theo dõi thật trên Facebook thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có những thông tin hữu ích về Dịch Vụ Tăng Theo Dõi Facebook nhanh và hiệu quả nhất trong bài viết này nhé ...

Thuê Tài Khoản Quảng Cáo Facebook 

Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh  quảng cáo trực tuyến. Nhận thấy việc mua thẻ Visa và có một tài khoản Facebook đủ độ tin tưởng để chạy Ads là một việc mà nhiều anh em gặp khó khăn! Nay chúng tôi đứng ra cho Thuê Tài Khoản Quảng Cáo Facebook trust cao cho anh em chạy quảng cáo !

Dịch Vụ Tăng Like Bài Viết Facebook  VIP LIKE

Dịch Vụ Tăng Like Bài Viết Facebook là hình thức lên like tự động - auto like bài viết của khách hàng khi đăng tải lên fanpage hoặc tài khoản facebook cá nhân. Bài post có thể status, ảnh hoặc video...để có được số like nhiều ngay tức khắc ...

Dịch vụ tăng follow instagram

Dịch vụ tăng follow instagram hiện đang là cách giúp tài khoản Instagram của bạn có thêm nhiều lượt theo dõi chỉ trong khoản thời gian ngắn. đến ngay với KNC Media được sử dụng dịch vụ tăng follow instagram số lượng lớn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé !

Dịch Vụ Xác Minh Google Maps 

Dịch vụ xác minh Google Maps : Việc bạn tự tạo và xác minh một địa chỉ thuộc quyền sở hữu của bạn và được google map ghi nhận là không dễ dàng.   Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc xác minh Map cho doanh nghiệp mình. Hãy để chúng tôi giúp bạn làm điều đó ngay bây giờ nhé !

Dịch Vụ Tăng Sub Tiktok 

KNC Media – Trang cung cấp Dịch Vụ Tăng Sub Tiktok người Việt Nam . Mạng xã hội video Tik tok đang là xu thế hiện nay. Hiện tổng số lượt tải TikTok đã vượt 2 tỷ lượt ...

Dịch Vụ Tăng Like Tiktok

KNC Media – Trang cung cấp Dịch Vụ Tăng Like Tiktok người Việt Nam . Mạng xã hội video Tik tok đang là xu thế hiện nay. Hiện tổng số lượt tải TikTok đã vượt 2 tỷ lượt. Khi mà mạng xã hội chia sẻ video âm nhạc đang ngày càng phát triển ...

Dịch Vụ Tăng View Tiktok

KNC Media – Trang cung cấp Dịch Vụ Tăng View Tiktok người Việt Nam . Mạng xã hội video Tik tok đang là xu thế hiện nay. Hiện tổng số lượt tải TikTok đã vượt 2 tỷ lượt. Khi mà mạng xã hội chia sẻ video âm nhạc đang ngày càng phát triển ...


Mọi thông tin xin liên hệ:

Hot Line tư vấn 24/24 : 0772257557 ( Mr. Tùng )

Facebook Fan Page tư vấn 24/24 : Nguyễn Sơn Tùng

Profile tư vấn 24/24 : Nguyễn Sơn Tùng

Author: NST

Không Kẻ Thù - Không Đồng Minh - Lợi Ích Bản Thân Là Vĩnh Viễn