01

Cấu trúc facebook ads

Posted on: 16 Tháng Ba, 2021/  Posted by: NST

Nếu bạn chưa biết Cấu trúc facebook ads là gì? hay chưa biết làm thế nào để chạy quảng cáo facebook thì hãy đọc bài viết này để nắm rõ nhé!!!

DÒng đầu tiên ( H1) là dòng chữ hiển thị đầu tiên trong bài quảng cáo , thường chiếm 120 – 180 ký tự nên viết hoa toàn bộ   : phải viết rõ đang bán gì + hãy kể cho khách hàng vì sao họ nên chọn bạn , điểm mạnh / ưu đãi của bạn , lời mời kích thích khách hàng muốn bấm xem them để đọc H2 hoặc xem ảnh và ấn vào CALL ACTION ( gửi tin nhắn )

dòng thứ 2 (H2) là dòng chữ hiển thị sau nút xem thêm : hãy nêu rõ tính năng sản phẩm của bạn , ngắn gọn dễ hiểu

dòng 3 ( H3 )  : thông tin liên hệ , cam kết ( nếu có ) , câu chuyện thương hiệu kể cho khách hàng

CALL ACTION  trong content là gì , là những câu mời gọi khách hàng thực hiện hành vi CTA trên bài quảng cáo của bạn
vd :  vui lòng để lại số điện thoại nhận tư vấn , inbox ngay để nhận tư vấn miễn phí , đừng ngần ngại inbox để nhận tư vấn

 

dichvufacebook.org cung cấp dịch vụ Cho Thuê Tài Khoản Quảng Cáo Facebook chi phí cực rẻ Anh em nào có nhu cầu xin vui lòng liên hệ

Hot Line tư vấn 24/24 : 0772257557 ( Mr. Tùng )

Facebook Fan Page tư vấn 24/24 : Nguyễn Sơn Tùng

Profile tư vấn 24/24 : Nguyễn Sơn Tùng

Các bạn chạy kinh phí bao nhiêu chuyển khoản qua tài khoản bên mình ! Set quyền quảng cáo trên Fanpage cần quảng cáo. Mail cho mình nội dung quảng cáo, đối tượng quảng cáo Ngân sách chạy quảng cáo Mình sẽ chạy đúng theo yêu cầu của các bạn hoặc bên mình tự tối ưu hóa giá thành cũng như lượng khách hàng về cho các bạn , các bạn có thể xem chiến dịch bất cứ khi nào !

Author: NST

Không Kẻ Thù - Không Đồng Minh - Lợi Ích Bản Thân Là Vĩnh Viễn